พนันบอล


หน้าแรก > พนันบอล >

พนันบอล

เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ อัตราต่อรองระยะสั้นและระยะยาวในการเดิม

แหล่งที่มา:未知เวลาปล่อย:2022-05-25 23:56 จำนวนครั้งที่อ่าน:

อัตราต่อรองระยะสั้นและระยะยาวอาจเป็นเงื่อนไขการเดิมพันแบบใหม่สำหรับบางท่าน เราจึงได้จัดทำบทความนี้เพื่อลดความสับสนและช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดิมพันได้ทันที

แม้ว่าคุณอาจไม่พบคำศัพท์เหล่านี้ทุกวัน แต่ก็ยังดีที่จะรู้ว่ามันหมายถึงอะไร เพื่อไม่ให้คุณสับสนเมื่อเจอคำเหล่านี้ในครั้งต่อไป

ดังนั้นโอกาสสั้นและระยะยาวคืออะไร?

อัตราต่อรองระยะสั้นและระยะยาวคืออะไร?

อัตราต่อรองแบบสั้นและแบบยาวเป็นคำที่ใช้อธิบายการเดิมพันแบบต่างๆ อัตราต่อรองสั้นหมายถึงผลลัพธ์ ที่เป็นไปได้ ในขณะที่อัตราต่อรองยาวหมายถึงผลลัพธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

เงื่อนไขเหล่านี้มักจะสลับกันกับอัตราต่อรองและอัตราต่อรองเนื่องจากมีความหมายเหมือนกัน

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคาร์ดิฟฟ์ซิตี้กำลังเล่นกับแมนฯ ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก ราคาสำหรับการชนะคาร์ดิฟฟ์จะนาน และราคาสำหรับการชนะแมนฯ ยูไนเต็ดจะสั้นมาก

อะไรสั้นและอะไรยาว?

อัตราต่อรองสั้นมักจะจัดเป็นคู่หรือน้อยกว่า นั่นคือโดยทั่วไปแล้วจะน้อยกว่า 2.00 ในรูปแบบทศนิยมหรือ 1/1 ในรูปแบบเศษส่วน อัตราต่อรองที่ยาวอาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ 5.00 (4/1)

ต้องบอกว่ามันสัมพันธ์กันทั้งหมดและสิ่งที่จัดว่าสั้นหรือยาวอาจแตกต่างกันไปในแต่ละตลาด อัตราต่อรองสั้น ๆ สามารถจัดเป็น 5.0 หากตลาดนั้นเป็นผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด นี่เป็นสิ่งที่หายากและคุณไม่น่าจะเจอสถานการณ์นี้บ่อยนัก แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณา

สั้นหรือยาว แบบไหนดีกว่ากัน?

ตอนนี้คุณรู้มากขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับราคาสั้นและยาว ประเภทไหนดีกว่าในปี 2022? นี่เป็นคำถามเชิงอัตวิสัยมากและทั้งหมดขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การเดิมพัน ของคุณ และความเสี่ยงที่คุณต้องการรับ

ประโยชน์ของการเดิมพันอัตราต่อรองสั้น

อัตราต่อรองสั้น ๆ โดยธรรมชาติประกอบด้วยผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้ซึ่งโดยทั่วไปไม่ได้ให้ผลกำไรที่ดีสำหรับนักพนัน คุณจะไม่ชนะเงินจำนวนมากจากการเดิมพันแต่ละครั้ง แต่กุญแจสำคัญอยู่ที่ปริมาณ

นักพนันที่ใช้กลยุทธ์นี้จะชนะการเดิมพันมากกว่าผู้ที่เดิมพันนาน

ในทางคณิตศาสตร์ การวางเดิมพันที่1.50 ทำให้คุณมีโอกาสชนะเดิมพัน 66 % เมื่อคุณเคลื่อนไปสู่ ​​2.00 โอกาสของคุณจะเข้าใกล้ 50/50 เกิน 2.00 อัตราต่อรองจะซ้อนกันอย่างดีในความโปรดปรานของเจ้ามือรับแทงม้า

หากคุณต้องการทำกำไรเป็นประจำ คุณควรวางเดิมพันชอร์ตดีที่สุด อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องวางเดิมพันเป็นจำนวนมาก

แล้วอัตราต่อรองที่ยาวนานล่ะ?

แล้วการใช้อัตราต่อรองแบบยาวล่ะ?

ในทางกลับกัน อัตราต่อรองที่ยาวนั้นให้ผลกำไรมากกว่าแต่ก็มีความเสี่ยงมากกว่า คุณไม่น่าจะลงเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่ยาวนาน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องชนะรางวัลใหญ่เมื่อทำสำเร็จ ที่อัตราต่อรอง 8/1 คุณต้องชนะหนึ่งครั้งใน 8 เดิมพันเพื่อที่จะคุ้มทุน

เจ้ามือรับแทงรู้ว่าโอกาสในการลงเดิมพันเหล่านี้ค่อนข้างต่ำ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงเสนอมูลค่าที่มากกว่าเพื่อดึงดูดนักพนันให้วางเดิมพันในผลลัพธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

นี่คือที่มาของการวิจัยในกลยุทธ์การเดิมพันของคุณ หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นประจำ คุณจะรู้ว่าเราหาข้อมูลการเดิมพันของคุณมากน้อยเพียงใดก่อนวางเดิมพัน

แต่ถ้าคุณต้องการทำกำไรในปี 2022 จริงๆ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังเดิมพันอะไรอยู่และเพราะอะไร ด้วยวิธีนี้ คุณมีแนวโน้มที่จะชนะเดิมพันของคุณมากขึ้นไม่ว่าจะสั้นหรือยาว

การเคลื่อนไหวของราคาต่อรอง

ราคาของเจ้ามือรับแทงม้าไม่คงที่มูลค่าจะขยับขึ้นและลงเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกสมัยใหม่ของการพนันออนไลน์

อัตราต่อรองสั้นลงและยาวขึ้นตลอดเวลา หมายความว่าคุณต้องติดตามข่าวสารอยู่เสมอหากคุณต้องการรับประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันของคุณ

ที่เว็บไซต์เดิมพันบางแห่ง คุณสามารถดูประวัติของตลาดได้แล้ว   เว็บ พนัน บอล ออนไลน์ เป็นเพียงบริษัทเดียวที่นำเสนอคุณลักษณะนี้ พวกเขาแสดงแผนภูมิให้กับลูกค้าเพื่อช่วยนักพนันทำนายการเคลื่อนไหวของตลาดในอนาคต

การทบทวนคุณลักษณะแผนภูมิสดของ Smarkets

พบกับความคุ้มค่าที่สุด

เช่นเดียวกับทุกอย่างในอุตสาหกรรมการเดิมพัน การทำวิจัยของคุณก่อนวางเดิมพันเป็นสิ่งสำคัญ มีเจ้ามือรับแทงหลายร้อยรายที่เสนอราคาที่แตกต่างกันเล็กน้อยในบางตลาด

เป้าหมายคือการหาเดิมพันที่คุ้มค่าที่สุดเพื่อเพิ่มผลตอบแทนที่เป็นไปได้สูงสุด นี่เป็นกระบวนการที่เรียกว่าการซื้อของจากไลน์และมันถูกใช้โดยนักพนันที่จริงจังแทบทุกคน

มีเว็บไซต์เดิมพันมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้คุณค้นหาราคาที่ดีที่สุดได้ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับไซต์ใด ๆ แต่ฉันแนะนำให้คุณใช้ ssgame350 หรือ mslot99

บทสรุป

 เว็บ พนัน บอล ออนไลน์โดยรวม อัตราต่อรองระยะสั้นและระยะยาวค่อนข้างชัดเจนในตัวเอง

คุณจะเจอการเดิมพันสองประเภทอยู่เป็นประจำ และตอนนี้คุณก็รู้แล้วว่าคำว่าสั้นและยาวหมายถึงอะไร

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเดิมพันด้วยอัตราต่อรองระยะสั้นหรือระยะยาวนั้นขึ้นอยู่กับคุณและกลยุทธ์การเดิมพันที่คุณเลือกใช้